NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ

NHỮNG BIẾN CHỨNG KHI BỌC RĂNG SỨ GIÁ RẺ

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá rẻ tại các cơ sở không uy tín có thể khiến bạn gặp phải những biến chứng nguy hiểm:

Ê BUỐT RĂNG

 

Bác sĩ tay nghề yếu, thực hiện không đúng kỹ thuật, lắp răng không vừa khít dẫn tới hở cổ chân răng kèm theo cảm giác đau rát, ê buốt triền miên, vô cùng khó chịu. Đặc biệt khi ăn uống nóng lạnh thì mức độ ê nhức càng tăng cao, thậm chí là tụt nướu và cổ chân răng bị lộ ra ngoài.

VIÊM NƯỚU – HÔI MIỆNG

Nha sĩ mài răng gây tổn thương lợi, mão sứ gắn khít dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập gây viêm nhiễm. Nha khoa làm dịch vụ dùng loại sứ kém chất lượng từ đó dẫn đến tình trạng viêm nướu và hôi miệng.

LỆCH KHỚP CẮN – MẤT CHỨC NĂNG ĂN NHAI:
Bác sĩ tay nghề kém, thực hiện lắp răng không đúng kỹ thuật có thể dẫn tới lệch khớp cắn, khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn, thậm chí không nghiền nát được thức ăn, mất hoàn toàn chức năng ăn nhai cơ bản.

VIÊM TUỶ RĂNG NẶNG DẪN ĐẾN HỎNG CẢ RĂNG THẬT:

Bạn sẽ thấy những cơn đau răng ở cường độ cao nhất, hành hạ bạn mọi lúc mọi nơ và đến một thời điểm nhất, mão răng gốc bên trong sẽ bị huỷ hoại hoàn toàn (hoặc bạn sẽ phải đến nha khoa tháo mão răng sứ và nhổ bỏ đi chiếc răng thật bên trong).

RĂNG SỨ BỊ NỨT, VỠ LÀM HỞ CÙI RĂNG THẬT:

Nguyên nhân là do cơ sở nha khoa sử dụng loại răng sứ được sản xuất trong quy trình không đảm bảo, răng kém chất lượng hoặc răng sứ lắp vào không tương thích với răng thật.

Bọc răng sứ tại các cơ sở Nha Khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với chế độ bảo hành minh bạch rõ ràng sẽ giúp bạn tránh những biến chứng không đáng có.

Vì vậy: HÃY TỈNH TÁO LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN VÌ SỨC KHOẺ NỤ CƯỜI CỦA BẠN!!!

♥ Nha Khoa Venus tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín hành đầu tại TP. HCM

♥ Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, luôn đặt y đức làm tiêu chí hàng đầu để tư vấn và điều trị cho khách hàng.

♥ Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Các dòng sứ được nhập khẩu chính hãng 100%.

ĐẾN VỚI NHA KHOA VENUS ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT, KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG CHƯA HOẶC KHÔNG HÀI LÒNG.
Lý do bạn nên chọn NHA KHOA VENUS
– Quy trình an toàn khép kín.
– Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm (làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp)
– Trang thiết bị hiện đại.
– Nhân viên phục vụ nhiệt tình,cởi mở.
Số 29A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.