BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI GIÁ RẺ – ĐIỀU MÀ BẠN NÊN BIẾT

BỌC RĂNG SỨ KIM LOẠI GIÁ RẺ – ĐIỀU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Bọc răng sứ hiện nay ngày càng được nhiều người sử dụng phổ biến hơn. ?ă?? ?ứ ??? ??ạ? là phương pháp bọc răng sứ giá rẻ, nên nhận được nhiều sự quan tâm, do giá thành khá rẻ.

       

 

Tuy nhiên, giá thành rẻ rất khó có được chất lượng tốt và có một số nhược điểm như:

♥ ??ê? ?ủ?, ??ê? ?ợ?

Nguyên nhân là do cùi răng bị mài quá nhiều và xâm lấn vào vùng tủy răng, dẫn đến tình trạng viêm tủy răng.

♥ Đ?? ??ề? ?ướ?

Do giá thành khá rẻ nên chất lượng của dòng răng sứ này sẽ không được tốt, dưới tác động của vi khuẩn và lượng axit trong miệng, răng sứ dễ bị oxy hóa, dẫn đến phai màu và xuất hiện những viền đen gây mất thẩm mỹ.

♥ ?ở ?ổ ??â? ?ă??

Nguyên nhân là do quá trình lắp răng không khít gây hở cổ chân răng, quá trình chế tạo chưa đạt chuẩn cũng khiến lợi bị tụt và hở cổ chân răng.

♥ ?ă?? ???? ?ơ ?ụ?? ?ă?? ?ớ?

Do bác sĩ thực hiện có tay nghề chuyên môn kém, quy trình không đạt chuẩn tạo ra kẽ hở ở răng, làm cho thức ăn dễ bị mắc vào, là môi trường cho vi khuẩn phát triển và tấn công vào răng thật bên trong.

♥ ?ă?? ??ậ? ?ị ?ỏ?? ?à ?á? ?ạ? ?? ?ọ? ?ă?? ?ứ ??á ?ẻ ?â? ??

Hiện nay nhằm thu hút khách hàng, và để cạnh tranh về giá nên nhiều trung tâm đã sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để làm răng sứ giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn nên có một quyết định sáng suốt để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe khi bọc răng sứ. Đừng vì ham rẻ mà chọn những vật liệu răng sứ không phù hợp nhé. Hãy đến với Nha khoa Venus địa chỉ số 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.