LÀM RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA VENUS

LÀM RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI NHA KHOA VENUS

Bạn muốn làm răng để khắc phục tình trạng cười hở lợi, hô, vẩu,…nhưng nguồn tài chính của bạn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp. Hãy đến với Nha khoa Venus để chúng tôi giúp bạn có một hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí nữa.

Tại sao LÀM RĂNG tại Nha khoa Venus không phải lo lắng về chi phí?

+ Nha khoa Venus là một trong số ít các phòng khám nha khoa liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng làm răng trả góp với mức lãi suất 0% trong thời hạn từ 9,12, 18 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

+ Chương trình trả góp lãi suất 0% áp dụng cho tất cả các dịch vụ nha khoa có hóa đơn từ 2 triệu trở lên.

+ Phương thức thanh toán trả góp linh hoạt. Bạn chỉ cần thể thanh toán chi phí điều trị theo từng tháng mà không mất tiền lãi mà không cần thr tín dụng.

? QUY TRÌNH THANH TOÁN TRẢ GÓP TẠI NHA KHOA VENUS

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Bước 2: Bác sỹ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị và chi phí cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý điều trị, Nhân viên hướng dẫn đăng ký làm thủ tục trả góp theo đơn đăng ký. Khách hàng làm thủ tục giấy tờ theo hướng dẫn của ngân hàng.

Bước 4: Hàng tháng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí điều trị theo đúng thời gian mà ngân hàng quy định.

⚠⚠⚠ Lưu ý:

– Chương trình trả góp lãi suất 0% này áp dụng cho tất cả những dịch vụ tại Nha Khoa Venus có hóa đơn thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên.

– Khách hàng được lựa chọn các kì hạn 9, 12, 18 tháng để thanh toán hết các chi phí điều trị. Dù bạn chọn kì hạn nào thì lãi suất vẫn sẽ là 0%.

– Khách hàng sử dụng hình thức trả góp thì không được hưởng các ưu đãi khuyến mại tại nha khoa.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ làm răng trả góp tại nha khoa, hãy gọi đến số Hotline: 0703.1111.39 (Ms.Cẩm) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí (24/24h)!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.