BỌC RĂNG SỨ CẦN BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Bọc răng sứ là xu hướng làm đẹp mới của tất cả mọi người từ dân công sở, diễn viên, ca sĩ cho đến doanh nhân,… Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu nhất để khắc phục tất cả các khuyết điểm như răng thưa, răng xỉn màu, ố vàng, không đều màu, hô móm,… Vậy khi bọc răng sứ cần biết những gì ?

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ VÀ THỜI GIAN MẤT BAO LÂU ?

Nha khoa Venus có quy trình bọc răng sứ như sau :

Bước 1 : Bác sĩ nha khoa sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp phù hợp cũng như màu răng, dáng răng cho bạn lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt  nhất.

Bước 2 : Thực hiện vệ sinh răng miệng,gây tê và mài 1/3 răng để lấy dấu hàm và gắn răng nhựa tạm cho bạn về ăn nhai cũng như đảm bảo thẩm mỹ trước khi có răng sứ.

Bước 3 : Từ 1 – 3 ngày mão răng sứ hoàn thành, Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến thử răng, điều chỉnh khớp cắn xem có bị cộm hay khó chịu không. Nếu bạn hài lòng, Bác sĩ sẽ gắn cố định và kết thúc quy trình.

Vậy khi bọc răng sứ thẩm mỹ, chỉ trong 1 – 3 ngày là hoàn thành quy trình, khách hàng chỉ mất 2 lần đi lại là đã sở hữu nụ cười rạng rỡ.

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa Venus

BỌC RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG ?

Đây là câu hỏi đa số khách hàng đều hỏi trước khi thực hiện bọc răng sứ. Ngày nay khi tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ nha khoa sẽ gây tê và hạn chế tình trạng khiến khách hàng bị đau. Đồng thời với kỹ thuật tiên tiến ngày nay hạn chế tối đa mài nhỏ răng của khách hàng, giữ tủy răng, không chạm đến nướu răng nên sẽ không là khách hàng đau nhức.

Bọc răng sứ có đau không ?

RĂNG SỨ CÓ BỊ Ê BUỐT KHI UỐNG NƯỚC LẠNH KHÔNG

Có một vài trường hợp bị ê buốt khi uống quá lạnh nên khách hàng thường e dè sau khi bọc răng sứ không còn ăn uống ngon miệng nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng gặp tình trạng trên mà tùy vào cơ địa sức khỏe của mỗi người. Việc ê buốt răng khi uống lạnh có thể không phải do răng sứ mà do các bệnh lý răng nhạy cảm.

Ê buốt khi uống lạnh sau bọc răng sứ

LÀM CẦU RĂNG SỨ SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU ?

Răng sứ tùy theo từng loại mà có thời gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt thì có thể sử dụng răng từ 20 năm đến trọn đời. Khi làm cầu răng sứ thì thời gian sử dụng cũng tương đương với bọc 1 chiếc răng sứ thẩm mỹ.

RĂNG SỨ BỊ MẺ CÓ TRÁM LẠI ĐƯỢC KHÔNG  ?

Nhiều khách hàng sau khi bọc răng sứ do cắn thức ăn quá cứng với 1 lực bất ngờ dẫn đến mẻ răng. Trường hợp nếu răng sứ bị mẻ cần phải cắt bỏ chiếc răng đó và làm lại chiếc răng sứ mới.

Răng sứ bị mẻ trám lại được không

RĂNG SỨ CÓ BỊ SÂU HAY KHÔNG

Bản chất răng sứ là răng giả với bề mặt không có độ bám như răng thật nên các loại vi khuẩn không thể tấn công vào lớp men sứ, chính vì vậy răng sứ hoàn toàn không bị sâu. Tuy nhiên, cùi răng thật bên trong có thể bị sâu, nếu gặp trường hợp nàym bạn cần đến Nha khoa để thăm khám và điều trị sớm.

Trên đây là các câu hỏi thường gặp từ khách hàng, nếu bạn có thắc mắc về quá trình bọc răng sứ, hãy đặt câu hỏi qua 0703111139 (Ms Cẩm) hoặc fanpage www.facebook.com/nhakhoavenus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.