CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG DÂU TÂY

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG BẰNG DÂU TÂY

Dâu tây không chỉ được biết đến là loại quả có khả năng tuyệt vời như chống oxi hóa, ngừa mụn,tăng cường miễn dịch, chữa táo bón,…bởi trong dâu tây có lượng axit malic cao.Ngoài ra nó còn có công dụng đánh bay các mãng bám cứng đầu trên răng. Cùng Nha khoa Venus tìm hiểu cách làm trắng răng bằng dâu tây nhé.

Dâu tây với bột Boking soda

Chỉ cần sử dụng dâu tây đã được xay nhuyễn trộn với bột baking soda để tẩy trắng răng thường xuyên, chắc chắn răng của bạn sẽ ngày càng trắng sáng và chắc khoẻ hơn.

Chà sát dâu tây

Chỉ cần chà xát quả dâu tây lên răng trong khoảng từ 1 – 2 phút, sau đó súc miệng lại với nước sạch cũng là một phương pháp làm trắng răng dơn giản và hiệu quả hiện nay.

Dâu tây với muối

Bằng cách nghiền nát 1 quả dâu tây và trộn chung với 1 thìa muối để đánh răng khoảng 2 – 3 lần/ tuần, phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng các mảng bám cao răng cứng đầu, đồng thời giúp răng trở nên trắng sáng và đều màu hơn.

Dâu tây với kem đánh răng

Bạn cũng có thể sử dụng dâu tây nghiền nát để trộn chung với kem đánh răng . Chỉ cần mất khoảng 1 – 2 tuần, răng của bạn sẽ bắt đầu trắng lên trông thấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.