CẮM IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG ?

Ghép Implant là giải pháp phục hồi một hay nhiều răng bị mất. Bằng phương pháp ghép trụ Titanium vào xương hàm để thay thế cho chân răng và sau đó bọc mão răng sứ lên sẽ có chức năng như răng thật.

Để trụ Implant cố định chắc chắn, Bác sĩ cần bóc tách nướu và khoan xương hàm theo vị trí đã đo đạc trên film chup CT. Chính vì khoan xương hàm nên nhiều người nghĩ sẽ rất đau. Tuy nhiên trên thực tế kỹ thuật này không gây đau mà rất an toàn thậm chí nhẹ nhàng hơn nhiều phương pháp phục hình răng khác.

  • Trong quá trình thực hiện, Bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê nên sẽ không cóp cảm giác đau đớn.
  • Thao tác mở lợi và xương hàm đều có máy móc chuyên dụng hiện đại đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, hạn chế tổn thương nên từ đó không gây ảnh hưởng nhiều đến nướu và xương hàm.
  • Trụ Implant thiết kế dạng xoắn ốc tăng khả năng tích hợp với xương hàm. Khách hàng vẫn có thể ăn uống bình thương sau khi cấy ghép răng Implant.

Ghép Implant còn hội tụ nhiều ưu điểm

  • Răng Implant có cấu tạo và kiểu dáng hệt răng thật nên mang tính thẩm mỹ cao. Chịu lực tốt và tồn tại độc lập như răng thật mà không cần tác động những răng bên cạnh như các phương pháp cầu răng sứ.
  • Nếu chăm sóc tốt thì Implant tồn tại vĩnh viễn mà không có vấn đề gì.
  • Cắm Implant giúp hạn chế hiệu quả hiện tượng tiêu xương hàm do mất răng. Tránh được các biến chứng teo quai hàm, má hóp, biến dạng khuôn mặt theo độ tuổi
Ghép Implant là phương pháp phục hồi răng thật hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

Quan trọng để cắm Implant không đau và an toàn là đến Trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng và Bác sĩ cần có chuyên môn cao. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng ngày càng cao, Nha khoa Venus mong muốn phát triển trở thành trung tâm chuyên cấy ghép Implant. Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn liên hệ 0918.36.55.36 (BS Yên) hoặc 0948.99.88.71 (Ms.Kim).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.