CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ? CÓ ĐAU KHÔNG? SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ? CÓ ĐAU KHÔNG? SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU? https://www.facebook.com/nhakhoavenus.com.vn/

  1. CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Cấy ghép implant là thủ thuật trồng răng giả cố định. Ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất là bác sĩ sẽ sử dụng một trụ kim loại không rỉ và tương thích với cơ thể của khách hàng. Hoặc phức tạp hơn là cấy ghép một khung kim loại được đặt và gắn chắt vào xương hàm của bệnh nhân ở phía dưới nướu. Sau khi đã cố định các trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ lên các trụ kim loại đó để tái tạo sứ ăn nhai, tái tại tính thẩm mỹ.

 

2. CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Để trụ Implant cố định chắc chắn, Bác sĩ cần bóc tách nướu và khoan xương hàm. Chính vì khoan xương hàm nên nhiều người nghĩ sẽ rất đau. Tuy nhiên trên thực tế kỹ thuật này không gây đau mà rất an toàn thậm chí nhẹ nhàng hơn nhiều phương pháp phục hình răng khác.

 

▪Trong quá trình thực hiện, Bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê nên sẽ không cóp cảm giác đau đớn.

▪Thao tác mở lợi và xương hàm đều có máy móc chuyên dụng hiện đại đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, hạn chế tổn thương nên từ đó không gây ảnh hưởng nhiều đến nướu và xương hàm.

▪Trụ Implant thiết kế dạng xoắn ốc tăng khả năng tích hợp với xương hàm. Khách hàng vẫn có thể ăn uống bình thương sau khi cấy ghép răng Implant.

 

3. CẤY GHÉP IMPLANT SỬ DỤNG ĐƯỢC BAO LÂU?

Các trụ implant thường được cố định trong miệng bệnh nhân lên đến 20 năm. Tùy thuộc vào vị trí Nha sĩ đặt trụ và sự tuân thủ vệ sinh răng miệng của bệnh nhân. Sở dĩ phụ thuôc vào vị trí đặt trụ là do các răng hàm chịu nhiều lực nén, lực mòn, lực xé khi ăn nhai,…Nên các trụ được đặt ở răng hàm có thời gian sử dụng ngắn hơn các trụ ở răng cửa.

Thời gian sử dụng trụ implant còn phụ thuộc vào tay nghề của Bác sĩ. Hãy đến với Nha khoa Venus của chúng tôi là khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng tuyệt đối nhất, Nha khoa uy tín nhất, Nha khoa có nhiều Bác sĩ có bằng cấp và kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ cũng như đã từng thực hiện thành công rất nhiều case implant. Nha khoa Venus số 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.