CẤY GHÉP IMPLANT – MÁT RĂNG KHÔNG CÒN LÀ NỔI LO

CẤY GHÉP IMPLANT – MấT RĂNG KHÔNG CÒN LÀ NỔI LO

I.TÁC HẠI CỦA MẤT RĂNG

Mất răng ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt

♥ Ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai

♥ Phát âm không rõ chữ

♥ Đau thái dương hàm do nhai lệch về một bên hàm

♥ Các răng bên cạnh bị xô lệch

♥ Tiêu xương hàm

II. PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÔI RĂNG ĐÃ MẤT

1. Răng giả tháo lắp

Hàm răng tháo lắp (hàm giả tháo lắp) là phương pháp phục hình thay thế nhiều răng, hoặc toàn bộ răng đã mất mà không cần mài răng hay cấy ghép Implant. Hàm giả tháo lắp có chức năng và thẩm mỹ giống răng thật, thường được chỉ định cho bệnh nhân nhiều tuổi.

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm: một nền hàm hoặc hàm khung. Khung hàm hiện nay có 03 loại, được làm từ các chất liệu khác nhau, gọi là: khung hàm titan, khung hàm sắt, khung hàm nhựa dẻo để đỡ cho các răng giả.

2.Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một giải pháp giúp khôi phục một hoặc nhiều răng bị mất bằng cách tạo một cầu nối giữa hai răng bên cạnh khu vực bị thiếu răng. Nếu trong trường hợp mất nhiều răng, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép Implant trước rồi sau đó mới tiến hành bắc cầu để che lấp khoảng trống mất răng.

3.Cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng mất tối ưu nhất, được các chuyên gia Nha Khoa trên toàn thế giới khuyên dùng. Cấy ghép implant là giải pháp giúp phục hình răng bị mất 1 cách nhanh chóng, đồng thời kích thích xương tự động bám vào thân Implant làm răng dính chặt vào xương hàm. Từ đó, cải thiện chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

Với nhiều ưu điểm nổi bật:

♣ Độ tương thích cao, không xâm lấn

♣ Tích hợp linh hoạt, ngăn ngừa tiêu xương

♣ Cảm biến thức ăn và thẩm mỹ như răng thật

♣ Thời gian điều trị nhanh chóng

♣ Tuổi thọ lâu dài

♣ Quy trình cấy ghép an toàn, không đau, ít chảy máu.

 

Cô Nguyễn Thị Bích 69 tuổi Và Cô Đặng Thị Thu Hương 58 tuổi. Quay lại Nha khoa Venus tái khám sau 6 tháng thực hiện cấy ghép implant

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Venus để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Đăng Yên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, đã thực hiện hàng trăm case cấy ghép implant cho bệnh nhân. Nha khoa Venus số 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms. Cẩm).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.