CẤY GHÉP XƯƠNG RĂNG LÀ GÌ? CHI PHÍ BAO NHIÊU?

 

CẤY GHÉP XƯƠNG RĂNG LÀ GÌ? CHI PHÍ BAO NHIÊU? GIẢI PHÁP PHỤC HỒI CHO TÌNH TRẠNG MẤT RĂNG

Cấy ghép xương là phẩu thuật được Bác sĩ chỉ định khi bệnh nhân không đủ mật độ xương (tiêu xương) để đặt trụ implant. Kỹ thuật này dùng để bổ sung xương vào các vị trí xương ổ răng bị tiêu hõm, từ đó ổn định cấu trúc xương hàm, tăng khả năng thành công trong cấy ghép implant.

  1. Tiêu xương

Tiêu xương răng là tình trạng xương hàm bị suy giảm về mật độ, số lượng xương, tạo thành những khoảng rỗng. Tiêu xương răng thường xãy ra âm thầm tại vị trí mất răng, khu vực xoang. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ xãy ra hậu quả nghiêm trọng như teo quai hàm, tuột nướu, lão hóa gương mặt.

2. Sự cần thiết của việc ghép thêm xương trong implant.

 

Tay nghề của Bác sĩ và chất lượng xương hàm của Khách hàng là hai yếu tố quan trọng quyết định ca cấy ghép implant có thành công hay không. Trong đó yếu tố tiên quyết là chất lượng xương hàm. Khách hàng có số lượng và chất lượng xương hàm đủ tiêu chuẩn mới có thể nâng đỡ, giữ trụ implant

 

3. Chi phí ghép xương mới nhất 2020

Để tiến hành cấy ghép xương Bác sĩ tiến hành bỏ sung  vật liệu xương vào vị trí tiêu xương hàm để tăng thể tích xương. Do đó, chi phí cấy ghép xương bao nhiệu còn phụ thuộc vào phương pháp và loại vật liệu xương và số răng cần cấy ghép.

Hiện nay có nhiều loại vật liệu dùng để cấy ghép xương khác nhau. Tùy theo tình trạng teo xương hàm và sức khỏe của mõi người mà bác sĩ chỉ định nên sử dụng vật liệu nào.

  • Cấy ghép xương tự thân: sử dụng xương được lấy từ mào chậu, xương hàm dưới vùng cằm và vùng góc hàm. Kỹ thuật này có tỷ lệ thành công cao vì dễ tích hợp và không bị đào thải.
  • Cấy ghép xương nhân tạo: dùng xương nhân tạo để cấy ghép vào phần bị thiếu xương. Xương nhân tạo sẽ tạo khoảng trống cho xương tự thân phát triển. Cứ mỗi tháng, xương tự thân sẽ phát triển lên 1mm, cho đến khi đủ điều kiện Bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng Implant.

Với những giải đáp trên đây chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền không phải là vấn đề quá khó. Ghép xương răng là một kỹ thuật khó, đòi hỏi Bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở nha khoa được trang bị hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Do đó, bạn chỉ nên lựa chọn các địa chỉ nha khoa uy tín có quy mô lớn và được nhiều người tin tưởng.

Nha khoa Venus – Thương hiệu nha khoa hàng đầu được khẳng định trong hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Nha khoa thẩm mỹ. Địa chỉ số 29A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.