ĐỪNG TIN NẾU AI ĐÓ NÓI NHỔ RĂNG SỐ 8 KHÔNG ĐAU ‼ RĂNG KHÔN NHƯNG THỰC CHẤT KHÔNG HỀ “KHÔN”

ĐỪNG TIN NẾU AI ĐÓ NÓI NHỔ RĂNG SỐ 8 KHÔNG ĐAU ‼ RĂNG KHÔN NHƯNG THỰC CHẤT KHÔNG HỀ “KHÔN”

1. RĂNG KHÔN LÀ RĂNG GÌ?

Răng khôn(còn gọi là răng số 8, răng hàm lớn thứ ba) là răng mọc cuối cùng của hàm, thông thường mọc ở người trong độ tuổi 17 đến 25. Răng khôn gây ra nhiều tranh cãi khác nhau do chức năng của nó không rõ ràng mà lại gây ra nhiều phiền toái. Nha khoa thế giới vẫn chưa thực sự thống nhất về việc có nên giữ răng khôn hay nhổ.

                           Người bình thường sẽ có đủ 4 răng khôn

2. NHỔ RĂNG KHÔN CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo thống kê, 95% người nhắc đến nhổ răng số 8 sẽ thấy sợ hãi, 80% đã từng nghe nhổ răng gây biến chứng, đau đớn, 57% nói rằng răng khôn mọc lệch chục năm nay vẫn chưa dám nhổ.

Tuy nhiên đối với Nha khoa Venus Nhổ răng khôn là ca phẫu thuật nhỏ, không gây mê mà chỉ cần gây tê tại chỗ, được chỉ định cho những người có răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, răng khôn bị tai biến, dính khớp,…. Nha khoa Venus áp dụng công nghệ tiểu phẫu răng khôn hiện đại, thực hiện theo quy trình nhẹ nhàng, an toàn và hạn chế xâm phạm đến nướu, không gây đau đớn.

3. TIỂU PHẪU RĂNG KHÔN AN TOÀN VÀ KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA

Dẹp bỏ hết những lo lắng đó đi và tin tưởng vào lời bác sỹ tại #NhakhoaVenus nhổ răng số 8 KHÔNG_ĐAU – KHÔNG_SƯNG – CỰC_NHANH bởi 100% Bác sĩ tại #NK_VENUS có trình độ tay nghề cao, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NHỔ RĂNG KHÔN đã và đang thực hiện thành công cho hàng ngàn ca tiểu phẫu răng không, không biến chứng, không đau đớn.

           Khách hàng vừa nhổ 2 răng khôn ở Nha khoa Venus được 30 phút

Đa dạng các loại thuốc tê

Với công nghệ nhổ răng khôn không đau hiện đại nhất hiện nay, phương thức gây tê đa dạng hơn với các loại thuốc tê khác nhau như thuốc tê dạng xịt, dạng bôi… giúp loại bỏ nỗi sợ hãi của tất cả mọi người đối với việc nhổ răng khôn.

Kiểm soát thuốc tê chuẩn

Bạn hoàn toàn an tâm nhổ răng khôn không đau có sự hỗ trợ từ thiết bị kiểm soát thuốc tê chuẩn được cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt, giúp quá trình nhổ răng được nhẹ nhàng hơn.

Nhổ răng an toàn, nhanh chóng

Với thao tác nhổ răng chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị nhổ răng hiện đại, bác sĩ chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Thời gian thực hiện nhổ răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút.

 Liền thương nhanh và giảm sưng đau

Sau khi nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được sử dụng chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitamin, khoáng chất. Những chất này giúp tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng.

Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo Hotline 0703111139 (Ms. Cẩm)  để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa. Nha khoa Venus địa chỉ Số 29A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.