MẸO LÀM TRẮNG RĂNG TỪ NGUYÊN LIỆU CÓ SẴN TRONG BẾP

  • TÁO

Bàn chải đánh răng tự nhiên từ táo là lựa chọn để loại bỏ một số vi khuẩn trong lúc ăn nhai, đồng thời đánh bay các vết bẩn ở răng. Táo chứa hàm lượng nước cao, giảm tác động của đường, đồng thời thúc đẩy cơ chế tiết nước bọt bảo vệ răng miệng, ngăn ngừa sâu răng.

  • DÂU TÂY

Dâu tây là nguyên liệu làm trắng răng khá cao, loại bỏ các vết bẩn ở răng, Mẹo phổ biến là trộn hỗn hợp dây tây nghiền với một ít soda. Sau đó súc miệng lại với nước. Tuy nhiên không nên thực hiện quá lâu vì soda có tính mài mòn và trong dây tây có tính axit có thể làm mòn men răng.

 

  • TRÁI CÂY HỌ CAM, QUÝT

Các loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C cao có thể giúp nướu khỏe mạnh , giảm viêm và ngăn ngừa, làm chậm quá trình bệnh viêm nướu diễn ra. Tuy nhiên, trong loại trái cây này cũng chứa tính axit cao có thể gây mòn men răng.

 

CÁC LOẠT HẠT

Hầu hết các loại hạt cung cấp dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe nói chung và răng nói riêng. Đậu phụng (lạc), hạt óc chó và hạnh nhân có chưa Magie, canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết. Các loại hạt vùa giúp bạn có bữa ăn lành mạnh vì thúc đẩy cơ chế tiết nước bọt, làm sạch mảng bám răng miêng.

Ms Cẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.