NHA KHOA VENUS – NHA KHOA NHỔ RĂNG KHÔN UY TÍN

NHA KHOA VENUS – NHA KHOA NHỔ RĂNG KHÔN UY TÍN

      Răng khôn hay thường gọi là răng số 8, hay răng hàm lớn thứ ba, là răng mọc cuối cùng của hàm. Răng khôn thường mọc và phát triển thường vào lúc chúng không còn đủ “chỗ ở” trên cung hàm để mọc theo hướng bình thường nên phải tìm hướng mọc khác biệt so với những chiếc răng khác.

      Những chiếc răng khôn thường mọc ngược, mọc nghiêng, mọc ngầm, mọc kẹt do chúng không có không gian để cư ngụ trên cung hàm. Chúng có thể mọc ngược về phía xương hàm, đâm thẳng về phía răng hàm lớn thứ hai hoặc có thể mọc bình thường, nhú được lên khỏi lợi được một phần thì tắc và ngừng mọc vĩnh viễn gây ra nhiều vấn đề khác nhau cho sức khoẻ răng miệng. Vậy “Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín?” luôn là vấn đề khách hàng quan tâm, cùng Nha khoa Venus tìm hiểu nhé!

I.NHA KHOA VENUS – NHA KHOA CHUYÊN NHỔ RĂNG KHÔN:

   Nha khoa Venus ra đời với sứ mệnh là một Vị thần Vệ nữ mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống. Đây là hệ thống chuỗi nha khoa tiêu chuẩn Pháp tại Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu, đồng thời luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

Đặc biệt Bác sĩ CKI Phạm Đăng Yên – Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa cũng là Trưởng khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện Gò Vấp đã thực hiện thành công hàng nghìn case nhổ răng khôn.

II.QUY TRÌNH NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA VENUS:

  • Sau khi đăng kí xong, bác sĩ sẽ cho bạn chụp X quang. Nếu kết quả đều tốt, thì có thể tiến hành nhổ ngay lập tức.
  • Tùy vào thể trạng và số lượng răng khôn mỗi bệnh nhân mà mỗi lần có thể nhổ nhiều hơn 1 răng, nhưng thường bác sĩ khuyên nhổ 2 chiếc cùng bên trước, còn lại để nhổ lượt sau.
  • Khi vào phòng nhổ răng, tùy vào tình trạng răng mọc, bạn được nhổ răng gây tê hoặc tiểu phẩu.
  • Nếu răng mọc thẳng, không quá nghiêm trọng bạn có thể chỉ cần gây tê. Nhưng nếu răng khôn của bạn mọc nghiêng, mọc ngầm hay nhiều trường hợp khó khác, bạn sẽ được tiểu phẫu.
  • Do có thuốc tê hoặc thuốc mê nên khi nhổ răng sẽ không có cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, 2-3 giờ sau, thuốc hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác đau.
  • Nhưng cũng đừng lo lắng, bởi trước khi về bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, kháng sinh, nước súc miệng, và dặn dò cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng.
  • Nếu bạn phải khâu sau nhổ răng, bác sĩ sẽ hẹn thời gian đến để cắt chỉ, thông thường khoảng 1 tuần sau đó.

III. CÁC CHI PHÍ NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA VENUS bao gồm: Chi phí nhổ răng, Chụp X quang, đơn thuốc sau nhổ răng.

Chi phí nhổ răng dao động trong khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/ 1 chiếc tùy vào tình trạng răng mọc.

Chi phí chụp Xquang 0 đồng.

Chi phí cho đơn thuốc sau nhổ răng dao động từ 50.000 đồng đến 80.000 đồng.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

Điện thoại: 0703111139 (Ms.Cẩm)

Email: nhakhoavenus29a@gmail.com

Website: www.nhakhoavenus.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavenus.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.