NHỮNG YẾU TỐ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CA CẤY GHÉP IMPLANT

NHỮNG YẾU TỐ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CA CẤY GHÉP IMPLANT

  1. Không đủ xương

Yếu tố có đủ xương nâng đỡ trụ implant hay không lả yếu tố rất quan trọng của một ca cấy ghép implant. Nếu không đủ xương Bác sĩ không thể cấy ghép một trụ implant một cách vững chắc được.

Hiện tượng tiêu xương sau khi mất răng xảy ra trầm trọng hơn đối với người bị loãng xương, chất lượng xương suy giảm. Để có một trụ implant ổn định và chất lượng thì Bác sĩ phải tiến hành ghép xương.

  1. Vệ sinh răng miệng không đúng cách

Ca cấy ghép implant có thể có nguy cơ thất bại do bệnh nhân không biết cách vệ sinh răng miệng, vi khuẩn bám lâu ngày gây viêm lợi.

  1. Kinh nghiệm Bác sĩ Điều trị

Một Bác sĩ có kinh nghiệm sẽ biết được bệnh nhân cần số lượng bao nhiêu implant để thay thế răng bị mất, sau đó lên kế hoạch chi tiết cho ca phẩu thuật.  Điều này rất quan trọng vì nếu không có kinh nghiệm, nếu số lượng implant quá ít sẽ không đủ lực nhai, qua nhiều sẽ dư thừa, không cần thiết.

  1. Hút thuốc

Theo những nhiên cứu tỉ lệ những người hút thuốc có tỉ lệ thất bại lên đến 20%.  Trong thuốc lá có Cacbon Monoxide khi đi vào máu của người hút thuốc sẽ khiến cho lượng dưỡng khí để nuôi mô lành xung quanh bị giảm khiến cho quá trình lành thương trở nên chậm hơn.

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa đặc biệt là cấy ghép Implant, bác sĩ CKI BS Phạm Đăng Yên (Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Gò Vấp) luôn sẵn sàng tiếp nhận và điều trị phục hồi răng cho mọi trường hợp dù là khó khăn nhất. Chính vì thế, Nha khoa Venus luôn là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước nhiều năm qua.

Nha khoa Venus Số 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139(Ms Cẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.