RĂNG TOÀN SỨ ĐỨC LÀ GÌ?

RĂNG SỨ CỦA ĐỨC LÀ GÌ?

Đức là một trong những nước có các loại răng sứ chất lượng tốt nhất trên thế giới hiện nay. Răng sứ của Đức là các loại răng toàn sứ chất lượng cao, được chế tác theo công nghệ CAD/CAM tiên tiến với rất nhiều ưu điểm vượt trội:

– Răng sứ Đức có độ bền chắc gấp nhiều lần so với răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai.

– Răng sứ có cấu tạo bằng sứ thuần khiết nên tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên như răng thật.

– Vật liệu sứ cao cấp, lành tính, an toàn với sức khỏe răng miệng, không gây thâm đen viền nướu, không bị hôi miệng hay gặp phải tình trạng oxi hóa.

– Tuổi thọ răng sứ duy trì lâu dài, lên tới 10-20 năm sử dụng.

Các loại răng sứ của Đức chất lượng tốt nhất hiện nay

– Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon là sản phẩm răng sứ vô cùng nổi tiếng của hãng Densply – Degudent Đức. Đây là công ty nha khoa đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào chế tác răng sứ, phục hình cho răng khiếm khuyết, hư tổn hay mất răng.

Răng sứ Cercon được chế tác từ phôi sứ chất lượng cao, không lẫn bất kỳ thành phần kim loại hay tạm chất nào khác. Nhờ vậy mà răng sứ Cercon có tính thẩm mỹ rất cao, răng trắng đẹp tự nhiên, độ trong mờ và phản quang không khác gì răng thật.

Với cấu trúc hoàn toàn bằng sứ, lại được nung ở nhiệt độ cao trên 1600độC nên răng sứ Cercon có khả năng chịu lực rất lớn, lên tới 900Mpa, gấp 5 lần so với răng thật. Tuổi thọ của răng sứ có thể lên tới 10-20 năm nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

– Răng sứ Zirconia của Đức

Răng  sứ Zirconia của Đức là một trong những loại răng sứ chất lượng tốt. Cấu hoàn toàn từ sứ, nung ở nhiệt độ cao nên độ bền và khả năng chịu lực lớn. Tuổi thọ của răng lên tới 10-15 năm.

Tuy nhiên, răng sứ Zirconia của Đức thường bị nhầm lẫn với một số loại răng sứ Zirconia nhưng xuất xứ của Trung Quốc, Ấn Độ… Do vậy, khi lựa chọn răng sứ của Đức, khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ, cũng như lựa chọn địa chỉ uy tín để được cung cấp răng sứ Zirconia của Đức với chất lượng và thẩm mỹ chính hãng.

– Răng sứ Venus

Răng sứ Venus là một loại răng sứ Đức chất lượng cao khác có thẩm mỹ rất đẹp, răng bền chắc và chịu lực tốt. Răng sứ Venus cũng thuộc dòng răng sứ hoàn toàn bằng sứ nguyên chất.

Răng sứ Venus được làm từ phôi sứ chất lương cao, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến để chế tác nên chính xác về mặt hình thể, kích thước và màu sắc răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt tới 15-20 năm nhờ khả năng chịu lực cao, không bị ăn mòn hay thay đổi tính chất trong môi trường miệng. Sau khi phục hình với răng sứ Venus, người bệnh có thể ăn nhai thoải mái với nhiều loại thực phẩm mà không lo nứt vỡ.

Bọc răng sứ của Đức ở đâu tốt, thẩm mỹ hiệu quả?

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm Nha khoa Venus tự tin hoàn toàn có thể mang lại cho bạn nụ cười tỏa sáng nhất. Nha khoa Venus số 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.