SAU SINH BAO LÂU THÌ TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC?

SAU SINH BAO LÂU THÌ TRỒNG RĂNG IMPLANT ĐƯỢC?

Đa phần, mọi trường hợp mất răng đều có thể cấy ghép Implant được ngay, nhưng có một số trường hợp cần phải kéo dài việc cấy ghép Implant đến một thời điểm thích hợp và an toàn hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh. Vậy phụ nữ sau khi sinh bao lâu thì trồng răng Implant được?

1.Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp sử dụng trụ implant đế cấy vào xương hàm thay thế cho vị trí răng thật đã mất. Sau đó kết nối với răng sứ thong qua khớp nối Abutment. Răng giả như răng thật. Trụ Implant được cấu tạo từ Titanium tinh khiết nên vô cùng an toàn đối với cơ thể, đảm bảo độ cứng chắc và ăn nhai tốt cho khách hàng.

   Cấu tạo 1 răng implant

2.Ưu điểm của trồng răng implant

  • Tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng được phục hồi một cách triệt để nhất.
  • Không mài cùi xâm lấn răng thật xung quanh.
  • Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.
  • Các răng xung quanh được giữ đúng vị trí mà không bị xô lệch hay dịch chuyển.
  • Răng Implant có tuổi thọ lâu dài và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

3.Sau sinh bao lâu thì trồng implant được?

Phụ nữ sau khi sinh thì thể trạng cơ thể còn khá yếu, lại còn phải cho con bú nên hầu như những tác động đến cơ thể, đặc biệt là những tác động lên răng đều được cho rằng là không nên. Vì người lớn lo sợ rằng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe còn yếu của mẹ, trong một số điều trị nha khoa lại có sử dụng thuốc nên thuốc sẽ theo tuyến sữa vào cơ thể bé gây ảnh hưởng không tốt đến bé.

Mặc dù trong quá trình trồng răng Implant có sử dụng thuốc tê nhưng theo nhiều nghiên cứu cho rằng, thuốc trong nha khoa khi điều trị chỉ sử dụng một lượng nhỏ vừa đủ và nó sẽ nhanh chóng tan đi sau khi quá trình điều trị đó kết thúc nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ khi bú.

Vì vậy, phụ nữ sau khi sinh hoặc đang cho con bú đều có thể thực hiện trồng răng Implant được nếu cảm thấy sức khỏe của mình đủ tốt, có thể đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị mà không cần quá chú trọng vào thời gian kiêng cử.

        Khách hàng Hồ Thị Nhung vừa sinh được 3 tháng bị mất răng 36 và 46 đến trồng răng implant tại Nha khoa Venus

Để có được một kết quả trồng răng tốt nhất, các bạn khi đến nha khoa để điều trị cần nói rõ tình trạng của bản thân về sức khỏe, đã sinh con bao lâu, có đang trong thời gian cho con bú hay không… để bác sĩ nắm rõ và có những hướng điều trị phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant Bác sĩ CKI Phạm Đăng Yên đã chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân với từng trường hợp cụ thể khác nhau và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

        Bác sĩ CKI PHẠM ĐĂNG YÊN  hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Venus.

Nha khoa Venus chúng tôi tự hào là một nha khoa uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất sẽ giúp cho quá trình trồng răng được diễn ra an toàn, đảm bảo sức khỏe tốt và kết quả đạt được là tốt nhất. Địa chỉ số 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.