SO SÁNH 3 PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG ĐÃ MẤT

SO SÁNH 3 PHƯƠNG PHÁP PHỤC HÌNH RĂNG ĐÃ MẤT

Răng mất nên lựa chọn phương pháp nào để phục hình ăn nhai, tính thẩm mỹ nhanh chóng cũng như hiệu quả ổn định nhất là băn khoăn của nhiều người. Bài viết sau đây, các chuyên gia Nha khoa Venus sẽ đưa ra những thông tin so sánh về các phương pháp trồng răng, hãy tham khảo ngay!

1.So sánh 3 phương pháp phục hình răng đã mất

2. Đâu là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay.

Trước đây, trồng răng giả tháo lắp và cầu răng sứ là 2 phương pháp được lựa chon để phục hình răng đã mất nhiều nhất. Mặc dù đã được cải tiến đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người bệnh nhưng bên cạnh vẫn còn nhiều nhược điểm. Hiện giải pháp phục hình răng hoàn hảo khắc phục mọi nhược điểm của những phương pháp cũ đó là cấy ghép impalnt.

Cấy ghép Implant là phương pháp tối ưu bằng một trụ implant được trồng sâu vào xương hàm và thay thế trụ chân răng đã mất mà không cần phải mài bất cứ chiếc răng thật nào. Đặc biệt, khi ứng dụng kỹ thuật trồng răng implant tại Nha khoa Venus còn đảm bảo tối ưu các ưu điểm sau:

  + Tính an toàn

  • Trụ implant tồn tại độc lập trong cung hàm và là một phần của cơ thể, không gây xâm lấn hoặc ảnh hưởng đến các răng khỏe khác.
  • Bên cạnh đó, trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium – chất liệu đạt tính tương thích cao, nhờ đó không gây kích ứng nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ tối đa

  • Răng implant với mão sứ phục hình bên trên được thiết kế y hệt một chiếc răng thật về phương, chiều, kích thước, màu sắc, nhờ đó giúp bạn sở hữu một chiếc răng đẹp và đều đặn theo tỉ lệ chuẩn của cung hàm.

+  Tương thích cao, ngăn ngừa tiêu xương

  • Với trụ implant thay thế chân răng đã mất, răng giả implant đảm bảo lực truyền dẫn từ thân răng đến vùng xương hàm bên dưới, nhờ đó ngăn ngừa tình trạng tiêu xương – hậu quả do mất răng lâu ngày gây ra.
  • Kỹ thuật cấy ghép Implant All-in-4, hiện đại Châu Âu giúp đi thẳng xương, không xâm lấn cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant.

+ Khả năng tồn tại trọn đời

  • Khác với phương pháp trồng răng thông thường chỉ sử dụng trong thời gian từ 5-10 năm, cấy ghép răng Implant tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm sau khi được trồng sẽ trở thành 1 phàn của cơ thể không bị bong bật sử dụng gần như tương đương răng thật, có thể sử dụng lâu dài, vĩnh viễn.

+ Tích hợp cao, tối ưu chi phí

  • Trường hợp mất nhiều răng, công nghệ Implant có thể tích hợp và kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant, tối ưu về chi phí cho khách hàng. Không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì làm bấy nhiêu Implant

         Bác sĩ Chuyên khoa I Phạm Đăng Yên thực hiện cấy ghép implant cho bệnh nhân Nguyễn Thị Nga 23 tuổi

Là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu, trong suốt nhiều năm qua Nha khoa Venus luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân bởi khả năng mang lại những kết quả hoàn hảo bằng những liệu trình hiện đại và chuyên nghiệp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các phương pháp trồng răng giả phổ biến hiện nay, để được hỗ trợ tìm hiểu, lựa chọn giải pháp phục hình răng phù hợp với tình trạng cụ thể của mỗi người vui lòng liên hệ đến Hotline 0703111139 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Nha khoa Venus số 29a đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12 để được bác sỹ giải đáp tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.