SƯNG ĐỎ NƯỚU SAU KHI BỌC SỨ ?

“Nhất đau răng, nhì đau mắt” , “Cái răng cái tóc là gốc con người” – Hai câu tục ngữ trên đủ  nói lên tầm quan trọng của cái răng có ảnh hưởng hết sức lớn đối với cơ thể chẳng hạn như đau răng hay mất răng không thể nghiền thức ăn nó sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và quá trình cung cấp dinh dưỡng để nuôi cơ thể.

Răng bị sứt mẻ, răng thưa, mọc lệch, bị sâu, viêm tủy, giảm độ hô , móm, nhiễm màu khác sinh thì phương pháp  bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao được nhiều người lựa chọn biết đến.

Bọc răng sứ chỉ mất thời gian chỉ với 2 – 3 lần tới Phòng khám: Kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng, lấy dấu, màu răng và mài cùi. Gắn và kiểm tra.

Quy trình bọc răng sứ tại Nha khoa Venus

Sau khi bọc sứ :

  • Viền nướu sẽ hơi sưng và có màu tái nhẹ, răng sẽ hơi ê nhưng đó là hiện tượng tự nhiên và sẽ hết sau vài giờ, chứng tỏ đang có sự kết nói giữa vật liệu gắn răng và ngà răng.
Viền nướu sưng tấy sau khi bọc răng sứ là hiện tượng bình thường, sẽ hết sau vài giờ
  • Tránh  ăn nhai trong 1h đầu ngay sau khi bọc răng
  • Tránh hạn chế đồ ngọt, nước uống có gas, hút thuốc dễ sâu răng thứ phát.

  • Sử dụng chỉ tơ nha khoa để làm sạch kẽ răng sau ăn, đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày

Chăm sóc răng miệng đúng cách ngoài việc giữ vệ sinh và có chế độ ăn hợp lý thì còn cần đến Nha khoa kiểm tra răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần. Hỗ trợ tư vấn qua 0703111139 hoặc 0918365536.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.