TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP BỌC RĂNG TOÀN SỨ VÀ HẠN CHẾ BỌC RĂNG SỨ TRUYỀN THỐNG??

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP BỌC RĂNG TOÀN SỨ VÀ HẠN CHẾ BỌC RĂNG SỨ TRUYỀN THỐNG??

                                   

Bọc răng sứ là một giải pháp phục hình răng phổ biến được nhiều người ưu tiên lựa chọn để cải thiện lại răng bị sứt mẻ, răng thưa, hô, móm ở mức độ nhẹ hoặc nhiễm màu kháng sinh. Răng sứ là một mão sứ bao bọc bên ngoài răng thật đã được mài mòn để khôi phục chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của hàm răng.

1. Bọc răng sứ truyền thống là gì?

  • Răng sứ kim loại là loại răng có lớp sườn được làm từ hợp chất kim loại và  được phủ một lớp sứ thẩm mỹ bên ngoài.
  • Vì răng sứ có phần sườn được đúc từ hợp chất kim và được phủ bên ngoài một lớp sứ, nên loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt. Khi phục hình bằng răng sứ kim loại sẽ đảm bảo cho bạn chức năng nhai như thật. Nếu chăm sóc và giữ gìn tốt có thể giữ được 10 năm.

Răng sứ kim loại Mỹ

  • Răng sứ kim loại thường có giá thành thấp nhất trong các loại răng sứ. Bên cạnh những ưu điểm thì răng sứ kim loại cũng có những nhược điểm như:

+ Sau một thời gian sử dụng, lớp hợp kim dễ bị oxi hóa bởi phản ứng của axit trong nước bọt với kim loại làm cho viền răng chuyển dần sang màu đen, gây mất thẩm mỹ.

+ Độ bền và chắc của răng sứ kim loại so với răng sứ toàn sứ cũng yếu hơn nên dễ bị sứt mẻ nếu nhai những đồ quá cứng bởi cấu tạo của nó là làm bằng hợp kim được phủ sứ bên ngoài.

+ Màu sắc của răng sứ kim loại có màu tựa răng thật nhưng màu không được tự nhiên bằng răng sứ toàn sứ.

+ Do làm bằng sườn kim loại nên sẽ có nguy cơ kích ứng cơ thể. Nếu bạn bị dị ứng với kim loại thì không nên làm.

+ Ngoài ra, mão răng sứ kim loại dày hơn nên khi bọc phải mài nhiều răng hơn để vừa với mão.

2.Bọc răng toàn sứ là gì?

  • Răng sứ toàn sứ có cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên khối, không có kim loại nên tính thẩm mỹ của loại răng này rất cao. Tùy theo vật liệu sứ cũng như công nghệ sản xuất mà các loại răng toàn sứ có màu sắc, độ bền cũng như giá thành khác nhau.
  • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại răng toàn sứ với chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Trong bài viết này, Nha khoa Venus giới thiệu đến các bạn một số loại răng sứ toàn sứ hiện nay: Zirconia, Cercon, Cercon HT. Đây cũng là những dòng răng sứ toàn phần tốt nhất trên thị trường hiện nay.

                    Khách hàng Nguyễn Thị Ánh Nhung (23 tuổi) bọc 20 răng Zirconia tại Nha khoa Venus

  • Có nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội mà bạn chưa biết đến như:

+ Hạn chế xâm lấn, khắc phục tất cả các khuyết điểm của răng sứ truyền thống, hạn chế ảnh hưởng tới tuỷ, bảo vệ răng thật hiệu quả.

+ Tương thích sinh học cao, không gây phản ứng phụ của cơ thể

+ Độ bền cao, tuổi thọ răng kéo dài

+ Không đen viền nướu, không gây viêm nướu

+ Chất lượng sứ toàn khối, tương hợp màu sắc tuyệt vời, không đổi màu, không gây hôi miệng, đảm bảo an toàn không gây kích ứng

+ Rút ngắn thời gian

+ Độ kháng mòn tuyệt hảo, ít mài mòn răng đối diện, dữ liệu khoa học đã chứng minh bảo tồn rất tốt.

3.Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Việc chọn một phòng khám nha tin cậy rất quan trọng. Vì thế, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn cho mình  một nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Venus – Viện may đo nụ cười là một trong những địa chỉ phục hình răng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

 

Feddback của khách hàng Bùi Ngọc Tú Nhi (27 tuổi) tin tưởng Nha khoa Venus bọc 20 răng toàn sứ Cercon để khắc phục tình trạng răng cũ mọc lệch lạc (do khách hàng yêu cầu không công khai răng trước khi phục hình).

Với gần 10 năm hoạt động, Bác sĩ CKI Phạm Đăng Yên giám đốc chuyên môn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình sứ. Nha khoa Venus hiện là một trong những địa chỉ phục hình thẩm mỹ răng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ: Số 29A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139(Ms.Cẩm).

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.