THỊ NỞ CŨNG SỞ HỮU HÀM RĂNG SỨ BÓNG LOÁNG

THỊ NỞ CŨNG SỞ HỮU HÀM RĂNG SỨ BÓNG LOÁNG

Dựa trên truyện ngắn Chí Phèo, đạo diễn Vũ Hồng Thắng đã khai thác một góc nhìn hoàn toàn mới – chuyện tình tay ba giữa Chí Phèo, Thị Nở và Lý Cường – con trai Bá Kiến.

                      Cuộc tình tay ba giữa Chí Phèo – Thị Nở – Lý Cường

Lần này, Đức Phúc đảm nhận nhân vật trung tâm là Lý Cường. Từ bé Lý Cường đã có tình cảm với Thị Nở, khi Thị Nở vô tình cứu mình trong một lần bị bạn bè bắt nạt. Lý Cường một lòng một dạ yêu Thị, luôn âm thầm đứng sau giúp đỡ Thị mỗi khi ả khó khăn, dù Thị Nở chỉ yêu Chí Phèo.

Khi Chí Phèo bị bắt, Thị Nở vì cầu xin Lý Cường thả hắn ra mà không ngại theo Lý Cường về nhà. Trong những ngày ngắn ngủi sống cùng Thị, Lý Cường luôn đối đãi với Thị rất tốt, nhưng dù vậy, Thị Nở luôn đem lòng nhớ về Chí Phèo. Vì yêu nên Lý Cường cho họ được ở bên nhau.

                   Dù bên cạnh Lý Cường nhưng Thị Nở chỉ nhớ về Chí Phèo

Nói về nhân vật  “Thị Nở” được Đỗ Mỹ Linh đảm vai, dù là lần đầu thử sức với vai trò diễn viên nhưng Đỗ Mỹ Linh đã không làm khán giả thất vọng. Một điều đặc biệt của MV chính là vai diễn Thị Nở. Bởi ngay cả từ poster cho tới teaser, tạo hình của nhân vật này chỉ được giới thiệu từ đằng sau với đôi vai thon thả, tấm lưng ngọc ngà, khác xa hình ảnh Thị Nở xấu xí mà mọi người vẫn nghĩ.

                         Mỹ Linh thủ vai Thị Nở thành công suất sắc

Khán giả trầm trồ về nhân vật Thị Nở khi MV được công chiếu, ngạc nhiên khi cô nàng được đánh giá là “xấu nhất” trong nền văn học Việt Nam lại hóa đằm thắm dịu dàng đến nỗi ai nhìn cũng yêu qua cách thể hiện của Hoa hậu Việt Nam

Đỗ Mỹ Linh. Điểm đặc biệt đằng sau những phân cảnh đẹp từ phục trang, hình ảnh đến lối diễn ngây ngô của các diễn chính là hình ảnh Thị Nở với hàm răng được bọc sứ sáng láng.

                 Thị Nở sở hữu bộ răng bóng loáng

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú trước tình tiết này. Không ít người khen Đỗ Mỹ Linh có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng nổi bật nhất vẫn là hàm răng sứ khác xa hình ảnh Thị Nở trong nguyên tác Chí Phèo của Nam Cao.

            Cộng đồng mạng nhanh chóng so sánh vẽ đẹp của Thị Nở thời xưa và nay

Sau khi xem xong MV mọi người thường đùa nhau qua hình ảnh cô nàng “Thị Nở răng sứ”. Đúng là thời đại của công nghệ, ngay cả Thị Nở cũng đã biết làm đẹp cho mình bằng việc bọc răng sứ, bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình bộ răng sáng đẹp cùng nụ cười duyên. Biết đâu bạn sẽ tìm được ý chung nhân cho cả cuộc đời.

Xinh đẹp như Thị Nở vô cùng dễ dàng tại Nha khoa Venus với công nghệ Bọc răng sứ kỹ thuật cao. Nha khoa Venus là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Với đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ nha khoa uy tín, Venus cam kết đem lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng và đều đẹp tự nhiên. Địa chỉ: 29A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.