TIÊU CHUẨN THẨM MỸ CỦA MỘT CA RĂNG SỨ

TIÊU CHUẨN THẨM MỸ CỦA MỘT CA RĂNG SỨ

CUNG RĂNG

  • Cung răng phải hài hoà với các cấu trúc khuôn mặt và khuôn miệng
  • Cung răng phải có sự tương thích giữa cung răng và cung hàm, cung răng hàm trên và cung răng hàm dưới, cung răng phải tương thích với các kiến trúc: Khuôn miệng cười, tháp mũi, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt,… Điều này giúp cho hàm răng và nụ cười luôn đẹp ở mọi góc độ: Tư thế nghỉ, lúc giao tiếp, cười mỉm hay cười lớn.

HÌNH THỂ RĂNG VÀ KÍCH THƯỚC TỪNG RĂNG

Hình thể và kích thước của từng răng theo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Cụ thể:

– Kích thước giữa chiều cao/ chiều rộng của mỗi răng từ 0,7 – 0,85 tuỳ kiểu khuôn mặt, khuôn miệng.

– Kích thước răng cửa / răng cửa bên / răng nanh / răng hàm: Dao động từ 62% – 80% tuỳ thuộc vào khuôn miệng rộng hay hẹp.

– Các đường nét, góc cạnh của răng phải tinh tế

MÀU SẮC RĂNG

  • Màu sắc của răng phải đồng màu, trắng sáng và phải có độ trong tự nhiên
  • Màu răng cầm đảm bảo tính đồng màu, độ trắng sáng thu hút và đặc biệt phải có độ trong tự nhiên cao để tạo ra vẻ đẹp vừa thu hút vừa tư nhiên như răng thật. Nếu răng trắng sáng mà thiếu độ trong thì nhìn sẽ rất “giả” và thô, và chắc chắn không thể coi là đẹp.

SỰ TINH TẾ VỀ MẶT THẨM MỸ VÀ TÍNH TỰ NHIÊN

Một hàm răng trắng sáng, form răng đều nhưng hình thể răng thô, răng trắng nhưng thiếu độ trong thì chắc chắn sẽ không thể gọi là một hàm răng đẹp. Một hàm răng đẹp thì ngoài yếu tố đều, răng trắng sáng còn cần sự tinh tế và sắc sảo về đường nét và trắng sáng đi kèm độ trong tự nhiên.

RĂNG HÀI HOÀ THẨM MỸ VỚI CÁC KIẾN TRÚC KHÁC TRÊN KHUÔN MẶT

Răng đẹp, nhưng để tạo nụ cười đẹp thì hình thể, kích thước các răng, màu sắc răng cũng phải tuỳ biến cho phù hợp về tính thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ nha khoa chắc chắn phải được đào tạo qua về chuyên ngành thẩm mỹ nha.

Khách bọc răng sứ ở Nha khoa Venus 2 tuần

Hãy đến với Nha khoa Venus bởi Venus luôn tâm niệm “ĐÍCH ĐẾN CỦA THẨM MỸ RĂNG SỨ LÀ MỘT HÀM RĂNG ĐẸP VÀ MỘT NỤ CƯỜI ĐẸP”. Nha Khoa Venus – Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm Trong Ngành Nha Khoa Thẩm Mỹ – Luôn Đi Đầu Trong Công Nghệ Và Chất Lượng. Địa chỉ: số 29A Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.