XU HƯỚNG THẨM MỸ RĂNG THỎ – CÁCH LÀM RĂNG THỎ BĂNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP

XU HƯỚNG THẨM MỸ RĂNG THỎ – CÁCH LÀM RĂNG THỎ BĂNG NHIỀU PHƯƠNG PHÁP

Trước đây cằm V-line rất HOT cho đến thời điểm hiện tại, cằm chẻ cũng là một xu hướng mới. Cũng như hàm răng đều thẳng tấp cũng dần được thay thế bởi 2 răng giữa to và dài hơn những cây răng còn lại được mọi người ví là răng thỏ. Trong khoảng 2 năm trở lại đây răng thỏ đang được các Sao Hàn và Sao Việt lăng xê hết mức và trở thành hiện tượng của giới trẻ hiện nay.

Đây không chỉ là Hot trend của các bạn nữ mà ngay cả các bạn nam cũng săn đón và hưởng ứng nhiệt tình.

                         

RĂNG THỎ LÀ GÌ?

Để cho dễ hiểu hơn về răng thỏ là gì thì bạn hãy hình dung chiếc răng của chú thỏ vừa to vừa dài thì những chiếc răng thỏ cũng được mô tả y như vậy. Đặc trưng của răng thỏ là có 2 răng cửa hàm trên to, đều bằng nhau và dài hơn các răng còn lại, khi cười sẽ lộ rõ 2 răng này.

TIÊU CHUẨN THẨM MỸ RĂNG THỎ NHƯ THẾ NÀO?

Dựa vào những nguyên tắc cơ bản trong tạo hình răng thỏ, các bác sỹ sẽ tiến hành chế tác răng sao cho đúng chuẩn nhưng vẫn phù hợp với khuôn mặt, sở thích, độ tuổi và màu sắc răng thật của khách hàng.

– Hai răng cửa giữa dài hơn răng cửa bên > 1mm.

– Thân răng hơi vuông

– Nhìn nghiêng, răng hơi gồ mặt ngoài môi # 0,5mm.

CÁCH LÀM RĂNG THỎ

Làm răng thỏ băng phương pháp trám thẩm mỹ

Đây là cách làm răng thỏ khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn, bác sĩ sẽ thực hiện trám răng Composite để tạo hình phía dưới thân răng sao cho chiếc răng cửa trông dài hơn những chiếc răng còn lại theo như mong muốn của bệnh nhân. Sau khi đã tạo hình xong chỉ cần chiếu đèn thì Composite lại có thể hóa cứng được rất chắc chắn.

Và nếu đến lúc bạn không thích chiếc răng này nữa thì có thể đến nha khoa để bác sĩ tháo đi lớp Composite này ra và đánh bóng lại răng, như vậy răng của bạn sẽ trở lại bình thường như cũ.

Làm răng thỏ bằng phương pháp bọc răng sứ

Với phương pháp làm răng thỏ này, bác sĩ sẽ mài đi chiếc răng cửa thật của bạn để gắn mão răng sứ giả lên trên. Trồng răng sứ sẽ có màu sắc, hình dạng, kích thước giống với răng thật hoặc sẽ được làm riêng theo yêu cầu của bạn.

Răng sứ mang lại tính thẩm mỹ rất cao, độ bền chắc và lực nhai tốt, không bị nhiễm màu thực phẩm. Ngoài ra, tuổi thọ của răng sứ có thể trên 10 – 20 năm, hoặc hơn nữa nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Trên đây là những thông tin tư vấn cách làm răng THỎ bằng nhiều phương pháp mà Nha Khoa Venus đã chia sẻ, để tạo cho mình những chiếc răng thỏ đẹp và phù hợp với tình trạng răng miệng của mình với mức chi phí hợp lý, các bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận, từ đó sẽ tư vấn cách làm răng Thỏ phù hợp với bạn nhất.  Tại Nha Khoa Venus, bạn sẽ được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Địa chỉ: 29A đường Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, Quận 12. Hotline: 0703111139 (Ms.Cẩm).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.